Friday, November 20, 2009
மிஷன் அல்வா
மெதுவ்வ்வாக சாம்பார் ரசம் வைக்க கற்றுக்கொண்டு வருகிறேன். உருளைக்கிழங்கும் ஹெய்ன்ஸ் தக்காளி கெட்ச்சப்பும் 'சர்வ ரோக நிவாரணி' மாதிரி, என்ன செய்தாலும் காப்பாற்றிவிடுகிறது..
நேற்று அனாதையாக இருந்த ஒரு பீட்ரூட்டை என்ன செய்யலாம் என்று யோசித்துக்கொண்டிருக்கையில், ரொம்ப நாளுக்கு முன் அம்மா செய்துகொடுத்த பீட்ரூட் அல்வா நினைவுக்கு வந்தது. குருட்டு தைரியத்தில் செய்ய ஆரம்பித்துவிட்டேன்.
பீட்ரூட்டைத் திருவி, பால் ஊற்றி கிளர ஆரம்பித்தால், முடிவதாகவே தெரியவில்லை. நொடிகள் நிமிடமாகி பெரியமுள் பொறுமை இழக்க ஆரம்பித்தது. இன்னும் பால் சுண்டவே இல்லை. ஆனது ஆகட்டும் - மினிமம் கேரண்டி - பீட்ரூட் கீர். ஆனால், ஒன்றரை மணி நேர கிளரலுக்குப் பிறகு, பொளுக் என்ற ஒரு சப்தம் கேட்டது. கரைப்பார் கரைத்தால் பீட்ரூட்டும் அல்வா ஆகும். ஹா !
ஒரு ஸ்பூன் நெய்விட்டு முந்திரிப்பருப்பு வறுத்து அல்வா ஆகப்போகும் பீட்ரூட்டுக்கு கம்பெனி கொடுத்தேன். இரண்டு நிமிடங்களில் என் வாழ்க்கையின் பல இனிமையான பகுதிகளில் அந்த சமயமும் இணைந்து கொண்டது.
ஏ க்ளாஸ்.. !
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
7 comments:
:) hey..Nice to know that ur dream came true ! to USA - frm Nanganalloor :P
Halwa ungalukee thane? :D
PS: you can refer my kitchen blog for some quick receipes :P
http://sowmyas-kitchen.blogspot.com/
alwa nerla eppadi irunthucho therila aana photola nalla irukku :D
haiya alwaa.sshhhhhh
Keerthi, Please call when you find some time - 707-344-4265
Halwa photo and the Periya MuL problems..are nice indeed..!!!
Now you trying your hand at cooking too?? Aduthu food blog ah??? Good job!
sollave illa, Photo-la parka nalla irukku. Taste nalla irunthudha?
gud alwa
Post a Comment